Backdrop quầy lễ tân, hình ảnh chuyên nghiệp của công ty

Đối với mỗi công ty hoạt động, quầy lễ tân cũng giống như bộ mặt của toàn bộ tổ chức, đại diện cho sự uy tín chuyên nghiệp và hình ảnh của công ty trước những đối tác tới giao dịch.

Chính vì vậy quầy lễ tân tiếp đón khách luôn được đặt tại vị trí trang trọng ngay lối vào, với nhân viên nữ xinh đẹp chỉn chu luôn sẵn sàng tiếp đón và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Đây cũng là  nơi mà tên thương hiệu công ty được làm nổi bật trên nền backdrop quầy lễ tân.

Khác với backdrop sân khấu thông thường, việc thiết kế quầy lễ tân đòi hỏi sử dụng các vật liệu bền như gỗ ép, nhựa, mika hay thậm chí là cả kim loại để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ.

Chính vì vậy thiết kế cũng yêu cầu chi tiết hơn, việc thi công lắp đặt backdrop loại này cũng cần thời gian nhiều hơn so với các loại thông thường như backdrop in bạt, lụa, bóng bay…

Ngoài ra tính đồng bộ của backdrop và bàn lễ tân là điều không thể bỏ qua. 2 thành phần này thường được làm bằng cùng chất liệu giống nhau cùng với họa tiết tương đồng.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thiết kế, các đơn vị thiết kế thi công backdrop có thể tạo ra hàng nghìn mẫu backdrop quầy lễ tân khác nhau dành cho khách hàng.

Mời bạn cùng tham khảo những mẫu backdrop lễ tân đẹp do Tuấn Việt media sưu tầm và giới thiệu

backdrop-quay-le-tan-1

Khách sạn Monaco

backdrop-quay-le-tan-5

Bệnh viện Vinmec

backdrop-quay-le-tan-2

VNPT Hà Nội

backdrop-quay-le-tan-3

Thẩm mỹ Lotus

backdrop-quay-le-tan

Backdrop quầy lễ tân đẹp

Leave a Reply