Backdrop quạt giấy – cảm hứng từ phong cách trang trí Nhật Bản

Quạt giấy, ô giấy được sử dụng tại Nhật từ thời Heian và cho đến nay vẫn là một nét đẹp trong truyền thống văn hóa của xứ sở Hoa anh đào.

Phong cách trang trí giấy Nhật Bản gây ấn tượng bởi màu sắc tươi tắn cùng sự khéo léo tỉ mỉ của những đường nét thủ công tạo ra những tác phẩm rực rỡ cuốn hút mọi ánh nhìn.

backdrop-quat-giay-6

Ô giấy Nhật Bản

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật xếp giấy Nhật Bản, ngày nay backdrop quạt giấy sử dụng trong tiệc cưới, sự kiện cũng trở thành một trào lưu trong giới trẻ, là lựa chọn của nhiều cặp đôi trong ngày cưới hỏi.

Với màu sắc đẹp, chất liệu giấy tinh tế, backdrop hoa giấy vừa mang nét truyền thống mà vẫn phù hợp với giới trẻ ưa thích sự đổi mới.

Cập nhật xu hướng thiết kế backdrop mới nhất, Tuấn Việt media chuyên nhận thiết kế, cho thuê backdrop hoa giấy, quạt giấy với hàng trăm mẫu mới nhất hiện nay.

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm thi công sân khấu và tổ chức sự kiện sẽ giúp quý khách có được một backdrop quạt giấy đúng theo yêu cầu.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật được tạo nên từ giấy, màu và đôi tay khéo léo của những người thợ thủ công.

backdrop-quat-giay-3

Backdrop quạt giấy đám cưới

backdrop-quat-giay-2

Quạt giấy trang trí nhiều màu sắc

backdrop-quat-giay-5

Phông nền quạt giấy ấn tượng với hình trái tim nền trắng

backdrop-quat-giay-4

Backdrop quạt giấy chụp ảnh cưới

Leave a Reply