Backdrop quảng cáo giúp cho các doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng

Yếu tố thương hiệu đóng vai trò rất lớn trong việc tạo nên lòng tin và thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp. Đối với các công ty lớn, việc tổ chức các sự kiện là hoạt động thường thấy nếu không muốn nói là thường xuyên.

Và trong những sự kiện như vậy luôn cần đến ít nhất một tấm backdrop quảng cáo thương hiệu và giới thiệu dịch vụ của công ty, thứ không thể thiếu được đối với bất kỳ chương trình khách hàng nào.

Ngay cả các thương hiệu lớn trên thị trường cũng không bỏ qua nguyên tắc cơ bản này khi tổ chức sự kiện, Logo và tên thương hiệu luôn được làm nổi bật thu hút ánh nhìn của khán giả.

Đi cùng với đó là những solgan, chính sách mới hấp dẫn được giới thiệu kèm theo nhiều hoạt động vui nhộn, thu hút đông đảo mọi người tham gia. Tất cả sẽ in sâu vào tâm trí người dùng tạo nên hình ảnh tốt đẹp về đơn vị tổ chức.

Những yếu tố này là tất yếu để làm nên một chiến dịch quảng cáo thành công. Và để hỗ trợ cho các hoạt động này là sự ra đời những dịch vụ chuyên nghiệp về thiết kế sân khấu, cho thuê backdrop, MC, dàn âm thanh ánh sáng…

Đây cũng là mảng hoạt động chủ chốt của Tuấn Việt media, đơn vị chúng tôi chuyên hợp tác về mảng tổ chức sự kiện dành cho các đơn vị có nhu cầu quảng cáo, quảng bá thương hiệu trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Xin được giới thiệu với các bạn một vài hình ảnh về backdrop quảng cáo, hy vọng đó sẽ là những gợi ý tốt dành cho quý vị nếu đang tìm hiểu về dịch vụ thiết kế thi công backdrop dành cho công ty, tổ chức của mình.

backdrop-quang-cao-3

Chương trình hội nghị khách hàng

backdrop-quang-cao-2

Sự kiện công ty Amway

backdrop-quang-cao-5

Lễ công bố đại sứ thương hiệu

backdrop-quang-cao-6

Lễ ra mắt thương hiệu dầu gội nam giới

backdrop-quang-cao-7

Gian hàng của nhãn hàng Lenovo

Để được tư vấn về các dịch vụ liên quan tới backdrop, sân khấu, âm thanh ánh sáng sự kiện… quý khách vui lòng liên hệ qua hotline của Tuấn Việt media.

Xin cảm ơn !

Leave a Reply