Backdrop mừng thọ & câu chuyện về lòng hiếu thảo

Một gia đình hạnh phúc nếu như các thế hệ có thể cùng nhau sum vầy dưới một mái nhà chung với biết bao kỷ niệm đẹp đẽ được lưu giữ qua thời gian.

Đối với các bậc sinh thành, những người ông, người bà, cha mẹ lớn tuổi trong gia đình, không có gì ý nghĩa hơn những phút giây quây quần trong ngày mừng thọ. Cảm nhận được sự yêu thương hiếu thảo của con cháu cùng niềm vui giúp cho cuộc sống của các cụ thêm ý nghĩa hơn.

Hiện nay việc tổ chức mừng thọ được rất nhiều gia đình trẻ chú trọng như một nét đẹp văn hóa, thể hiện lòng kính trọng hiếu thuận là truyền thống lâu đời của dân tộc ta.

Tiệc mừng thọ thường không cần cầu kỳ về hình thức vì người cao tuổi thích sự đơn giản nhẹ nhàng với một tấm backdrop mừng thọ ý nghĩa cùng một bàn tiệc nhỏ dành cho gia đình.

Đối với những gia đình đông con cháu, tiệc có thể tổ chức tại nhà hàng với không gian rộng hơn và có sân khấu lớn. Hiện nay, mỗi dịp đầu xuân tại khu dân cư, hội cựu chiến binh, hội người cao tuổi cũng đều có hoạt động tổ chức chúc thọ dành cho các bậc cao niên với sự trợ giúp từ các đơn vị cho thuê backdrop.

Hy vọng rằng phong tục tốt đẹp này sẽ được lưu giữ và phát triển qua thời gian, mời bạn cùng xem những hình ảnh hạnh phúc của các cụ trong lễ mừng thọ.

backdrop-mung-tho-7

Gia đình chụp ảnh trong lễ mừng thọ mẹ

backdrop-mung-tho-6

Hát chèo trong lễ chúc thọ

backdrop-mung-tho-5

Lễ chúc thọ cựu cán bộ ngành tài chính

backdrop-mung-tho-4

Lễ chúc thọ quây quần của một gia đình

Leave a Reply