Backdrop khai trương doanh nghiệp, cửa hàng…

Ngày lễ khai trương là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của công ty, tổ chức. Đây là cột mốc đánh dấu sự bắt đầu của một doanh nghiệp, tổ chức hay một công việc kinh doanh thuận lợi.

Chính vì vậy các đơn vị luôn muốn có được một buổi lễ khai trương hoành tráng cả về quy mô lẫn hình thức. Một yếu tố quan trọng thể hiện tầm cỡ của sự kiện đó là backdrop khai trương.

Phông nền khai trương của các doanh nghiệp tổ chức thường được thiết kế bởi công ty thiết kế, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Với nhiều chất liệu và hình thức khác nhau, hiện nay backdrop khai trương có thể áp dụng cho các cửa hàng, doanh nghiệp với hình thức như một dịp để quảng cáo về dịch vụ của mình.

Chúng ta có thể bắt gặp những backdrop bắt mắt với nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá 20-30% nhân dịp khai trương, mua 1 tặng 1, ưu đãi khuyến mại… của các shop thời trang, siêu thị điện máy, gia dụng…

Mời các bạn cùng Tuấn Việt media tham khảo một số mẫu backdrop khai trương ấn tượng qua những hình ảnh sau đây

backdrop-khai-truong-2

sự kiện khánh thành bệnh viện quốc tế vinmec

backdrop-khai-truong-4

Khai trương B-Select Vạn Lợi

backdrop-khai-truong-5

Thiết kế backdrop khai trương giảm giá

backdrop-le-khai-truong-van-phong

Khai trương văn phòng

Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn thi công backdrop, hãy gọi tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ và giá cả.

Leave a Reply