Backdrop khai giảng – một phần không thể thiếu trong ngày lễ tựu trường

Ngày hội tựu trường luôn mang lại nhiều cảm xúc cho các em học sinh và cả thầy cô giáo sau những tháng hè nghỉ ngơi để bước vào một năm học mới với những mục tiêu mới.

backdrop-khai-giang-6

Backdrop là một phần quan trọng trong ngày khai giảng

Tổ chức khai giảng ngoài những vật tư có sẵn của trường như bàn ghế, phông vải… thì việc chuẩn bị backdrop khai giảng, thiết kế sân khấu sẽ tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp hơn, góp phần tạo nên một buổi lễ thành công như mong đợi.

backdrop-khai-giang-2

Sân khấu lễ khai giảng với phông nền thiết kế đẹp mắt

Trước kia sân khấu khai giảng đa số được dựng bằng phông xanh với chữ trắng cắt giấy và thường do các thầy cô tự làm để chuẩn bị. Nhưng hiện nay với dịch vụ cho thuê backdrop từ các công ty, nhà trường có thêm lựa chọn chuyên nghiệp và nhanh gọn hơn cho ngày khai giảng.

backdrop-khai-giang-3

Lễ khai giảng THPT nhiều cấp Hai Bà Trưng

Xu hướng được sử dụng nhiều trong những năm trở lại đây là backdrop in bạt hiflex với hình ảnh do nhà trường tự thiết kế hoặc chọn theo yêu cầu.

backdrop-khai-giang-4

Bản thiết kế backdrop trên máy tính

Ưu điểm của phông in đó là màu sắc và hình ảnh đa dạng tùy chọn, phù hợp với văn hóa truyền thống của mỗi trường. Thời gian thi công cũng nhanh gọn hơn bởi chỉ cần căng bạt trên khung dựng sẵn, đồng thời tiết kiệm chi phí so với việc trang trí bằng vật liệu thủ công.

Ngoài backdrop in bạt, một số trường vẫn lựa chọn phông vải truyền thống chất liệu vải, trang trí bởi quốc huy, sao vàng.

backdrop-khai-giang-1

Phông nền backdrop khai giảng chất liệu vải mềm

Việc trang trí sân khấu cho ngày khai giảng thường không đòi hỏi quá cầu kỳ mà cần sự trang trọng, lịch sự nhưng vẫn thể hiện được không khí hân hoan. Vì vậy các đơn vị tổ chức sự kiện, cho thuê backdrop khai giảng là một lựa chọn tốt vì tính chuyên nghiệp.

Leave a Reply