Backdrop hoa hồng phong cách lãng mạn cho ngày cưới

Sự sáng tạo không có điểm dừng và có thể vượt qua những gì chúng ta nghĩ. Đối với nghành tổ chức sự kiện nói chung và dịch vụ cho thuê backdrop đám cưới, sự kiện nói riêng, điều đó cũng không phải là ngoại lệ.

Từ những vật liệu tưởng chừng đơn giản gần gũi qua bàn tay của người thợ lành nghề, những tấm phông nền hiện ra với hình hài và màu sắc rực rỡ nổi bật góp phần tô điểm, mang lại ý nghĩa cho sự kiện.

backdrop-hoa-hong-8

backdrop cưới hoa hồng giấy to bản

Trong bài viết hôm nay mời các bạn cùng Tuấn Việt media tìm hiểu về phong cách trang trí backdrop ấn tượng theo trường phái lãng mạn, đó là backdrop hoa hồng hiện đang được các cặp đôi yêu thích sử dụng trong ngày cưới và những ngày lễ kỷ niệm.

backdrop-hoa-hong-6

chụp ảnh cưới lãng mạn với phông nền hoa hồng

Lấy cảm hứng từ tình yêu nồng cháy và sự thủy chung son sắt của đôi lứa, phông nền hoa hồng đem lại cảm xúc mạnh mẽ cho bất kỳ ai lần đầu được chiêm ngưỡng khi tạo nên khung cảnh dường như chỉ có trong những bộ phim tình cảm Hàn Quốc.

backdrop-hoa-hong-4

sân khấu đám cưới được trang trí toàn bộ bằng hoa hồng

Phần diện tích lớn của backdrop được bao phủ bởi hàng trăm bông hoa hồng đầy màu sắc, hay có thể chỉ một màu đơn giản mà ý nghĩa. Sắc hoa đỏ tượng trưng cho sự nồng nàn cháy bỏng, hoa hồng tím mang ý nghĩa về sự chung thủy sắt son.

backdrop-hoa-hong-5

Backdrop hoa hồng thật

Hoa hồng trang trí có nhiều kích cỡ khác nhau, thường được tết thủ công từ giấy, lụa màu và khéo léo đính lên backdrop theo thiết kế có sẵn. Đặc biệt hơn , trong nhiều lễ cưới sử dụng hoàn toàn bằng hoa thật, tuy không đa dạng màu sắc kích thước nhưng lại gây ấn tượng bởi sự tự nhiên sinh động.

Leave a Reply