Backdrop hoa giấy được ưa chuộng trong đám cưới

Backrdop đám cưới kết từ những bông hoa giấy nằm ở vị trí trung tâm của tiệc cưới, là sân khấu đặc biệt dành cho  cặp đôi uyên ương.
Để trang trí đám cưới, nhiều đôi cô dâu chú rể không chỉ sử dụng hoa tươi mà còn kết hợp nhiều chất liệu khác nhau như lụa, hoa giấy, lá dừa,… để không gian thêm mềm mại, độc đáo và ấn tượng. Cách kết hợp hoa giấy đơn giản nhất là kết thành backdrop làm nơi chụp ảnh hoặc sân khấu tổ chức đám cưới.

Với đám cưới lộng lẫy, backdrop hoa giấy vẫn là lựa chọn thú vị cho đôi vợ chồng trẻ. Trên nền không gian ánh vàng sang trọng, backdrop được chiếu đèn lung linh trở thành vị trí trung tâm của tiệc.

Tham khảo một vài mẫu backdrop đẹp được ựa chuộng trong đám cưới dưới đây của công ty chúng tôi:

6 5 4 3 2 1

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN THUÊ BACKDROP TẠI TUẤN VIỆT

Những mẫu backdrop luôn được làm tỉ mỉ với từng nét in.

Với những người thợ thủ công có tay nghề và nhiều kinh nghiệm nên những sản phẩm của chúng tôi đều được gia công tỷ mỷ và cẩn thận.

Nhân viên tư vấn, chăm sóc luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng lựa chọn được các mẫu backdrop đẹp nhất và ấn tượng nhất.

Những tiêu chuẩn về gu thẩm mỹ của chúng tôi cũng sẽ đặt lên hàng đầu.

Có nhiều mẫu backdrop để lựa chọn, đồng thời những mẫu thiết kế đều do công ty chúng tôi tự tay làm nên luôn được cung cấp với giá tốt nhất.

Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ cho thuê backdrop đám cưới tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá.

Leave a Reply