Backdrop du lịch – lữ hành

Quảng bá du lịch là lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo cùng hình ảnh hấp dẫn thu hút được sự chú ý của người xem. Chính vì vậy công việc thiết kế banner, băng rôn, backdrop du lịch là công việc quan trọng đối với các công ty lữ hành và người làm du lịch nói chung.

backdrop-du-lich-6

Quảng bá sự kiện du lịch

Các đơn vị đặt hàng bacdrop dành cho du lịch yêu cầu thiết kế đẹp, đồng thời hướng tới nhu cầu của khách hàng. Trên website công ty, các đơn vị thường có đội ngũ designer để thiết kế banner quảng bá tour, hoặc có thể thuê đơn vị thiết kế với hình ảnh chuyên nghiệp cho dự án lớn.

backdrop-du-lich-8

Banner / Backdrop giới thiệu tour

Ngoài các chiến dịch quảng bá trên website, fanpage, backdrop du lịch còn được sử dụng trong những sự kiện nhỏ đi kèm các tour như backdrop tiệc gala dinner, tiệc, sự kiện lễ hội…

backdrop-du-lich-3

Những sự kiện đặc biệt đi kèm với tour du lịch sử dụng backdrop ấn tượng

Tuấn Việt media là đơn vị nhận thiết kế, thi công backdrop phục vụ ngành du lịch với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác cùng các công ty lữ hành trên địa bàn Hà Nội.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê backdrop nói riêng và tổ chức sự kiện nói chung, chúng tôi rất vui khi được hợp tác. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ công ty, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn cụ thể nhất.

Leave a Reply