Vẻ đẹp của thiết kế backdrop đơn giản  

Thường thì việc thiết kế thi công backdrop yêu cầu sự sáng tạo với nhiều mẫu mã thay đổi khác nhau. Chúng ta thường nghĩ rằng chỉ những phông nền được trang trí cầu kỳ mới đáp ứng tiêu chuẩn về thẩm mỹ.

Tuy nhiên xu hướng thiết kế thay đổi liên tục qua từng năm đã chứng minh rằng, sự đơn giản cũng có thể mang lại ấn tượng không kém nếu người thiết kế có óc thẩm mỹ, kết hợp backdrop đơn giản đi với bối cảnh tạo nên một không gian đẹp.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài mẫu backrop đẹp với tiêu chí đơn giản mà chúng tôi vừa nêu. Có thể bạn sẽ tìm thấy trong đó một mẫu phù hợp với nhu cầu của mình.

backdrop-don-gian-7

Tiệc cưới sử dụng phông nền lụa đơn giản nhưng sang trọng tinh tế, không gian được tô điểm bởi hoa giấy, khăn trải bàn tông màu trắng tinh khiết, kết hợp cùng rèm lụa & đèn chiếu nhẹ nhàng huyền ảo

backdrop-don-gian-2

Backdrop in bạt sự kiện đơn giản chuẩn mực

backdrop-don-gian-6

Backdrop hội nghị với phông in hiflex design theo phong cách sáng tạo

backdrop-don-gian-3

Tiệc cưới sử dụng tông màu trắng xanh hiện đại, backdrop lụa đơn giản nổi bật bởi đường nét mềm mại tinh tế

 

Để được tư vấn về dịch vụ thiết kế thi công backdrop chuyên nghiệp với giá hợp lý nhất, bạn có thể gọi tới hotline của Tuấn Việt media. Chúng tôi rất vui khi được tiếp đón và phục vụ nhu cầu của quý khách !

Leave a Reply