Backdrop đầy tháng lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm của bé

Ngoài ngày sinh nhật thì ngày tròn tháng tuổi luôn là dấu ấn đáng nhớ nhất trong tuổi thơ của các bé. Vì vậy kỷ niệm đầy tháng đã trở thành một nghi thức mà hầu hết gia đình đều tổ chức.

Theo phong tục truyền thống, ông bà cha mẹ thường làm một mâm cỗ cúng để cảm ơn các bà mụ, cầu mong sức khỏe và bình an cho con / cháu.

Bên cạnh đó hiện nay các gia đình trẻ với xu hướng hiện đại sẽ tổ chức tiệc để chào đón thành viên mới. Đây là khoảng thời gian vui vẻ sum vầy, được tổ chức ấm cúng với tiệc đồ ăn, bàn ghế khách mời và không thể thiếu được 1 tấm backdrop đầy tháng xinh xắn để mọi người chụp ảnh cùng bé.

backdrop-day-thang-5

thiết kế backdrop đầy tháng

Kích thước backdrop tiệc đầy tháng thường nhỏ nhắn nên thường sử dụng bạt in hiflex chất lượng tốt với hình ảnh sắc nét. Đó có thể là hình ảnh ghi lại khoảnh khắc của bé yêu hay những hình ảnh nghộ nghĩnh vui tươi.

backdrop-day-thang-6

Tiệc đầy tháng của bé cacao

Vật liệu trang trí kết hợp backdrop bong bóng hay hoa giấy, cũng có thể sử dụng hình họa in hoa cắt dán thêm phần sinh động.

backdrop-day-thang-4

Trang trí hình thù ngộ nghĩnh dành cho backdrop đầy tháng

Đối với tiệc tổ chức tại nhà hàng, một số gia đình lựa chọn thuê backdrop lụa rèm trang trí bóng bay cùng cây, hoa trang trí lịch thiệp.

backdrop-day-thang-2

Tiệc đầy tháng tại nhà hàng

backdrop-day-thang-3

Sân khấu nhỏ trong lễ đầy tháng

Leave a Reply