Backdrop đám cưới là gì, giới thiệu các loại phông nền đám cưới

Thời gian gần đây chúng ta được nghe nhiều tới cái tên backdrop đám cưới và các dịch vụ cho thuê backdrop, đó là một thành phần không thể thiếu để tạo nên buổi lễ thành hôn thành công tốt đẹp.

Vậy backdrop đám cưới là gì và có vai trò gì trong lễ cưới, mời các bạn cùng Tuấn Việt media tìm hiểu về các loại backdrop thành hôn, một hình thức trang trí đa dạng và hiện đại trong ngày vui của các cặp đôi trẻ.

Backdrop chính là phần phông nền phía sau sâu khấu, một phần khung rộng được dựng lên và trang trí tạo nên khung cảnh chính của các sự kiện nói chung cũng như lễ cưới nói riêng.

Trước kia trong đám cưới người ta thường chỉ sử dụng phông xanh trang trí chữ “hỷ” cùng hình ảnh đôi chim câu trắng & tên cô dâu chú rể đơn giản. Cuộc sống ngày càng phát triển và backdrop đám cưới cũng theo đó đa dạng lên về chất liệu và cách bài trí.

Về vật liệu, Backdrop được chia làm nhiều loại và hầu hết đều có thể sử dụng để trang trí cho lễ cưới như:

+ Backdrop lụa mềm mại tinh tế

+ Backdrop hoa giấy rực rỡ

+ Backdrop bóng bay, hoa tươi…

Các chất liệu này còn được phối hợp ăn ý để tạo nên nhiều mẫu phông nền bắt mắt. Ngoài ra, trong những tiệc cưới ngày nay thường sử dụng thêm những phông nền phụ bằng chất liệu độc đáo như mika, gỗ, cỏ nhân tạo…là nơi để khách mời có không gian chụp ảnh lưu giữ những kỉ niệm trong ngày vui đám cưới.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm đầy nghệ thuật được tạo nên từ bàn tay khéo léo của những người thợ, chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời riêng cho mình backdrop đám cưới là gì với những hình ảnh này !

backdrop-dam-cuoi-la-gi-4

Phông nền in bạt hoa giấy nghệ thuật

backdrop-dam-cuoi-la-gi-2

Backdrop lụa đám cưới lãng mạng

backdrop-dam-cuoi-la-gi-1

Phông nền đám cưới phong cách hiện đại

backdrop-dam-cuoi-la-gi-3

Backdrop chụp ảnh cưới

Leave a Reply