Mẫu backdrop cưới phong cách hiện đại

Nhớ lại thời gian cách đây hơn một thập kỷ, hầu hết đám cưới chỉ sử dụng chung một vài mẫu thiết kế sân khấu, backdrop đơn điệu. Sự phát triển nhanh chóng của ngành tổ chức sự kiện nói chung cũng như dịch vụ cưới hỏi nói riêng đã đem đến thêm nhiều lựa chọn cho các cặp đôi trong ngày vui của cuộc đời.

Tuấn Việt media với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sự kiện là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa các mẫu thiết kế backdrop cưới phong cách hiện đại trên thế giới về Việt Nam, phục vụ hàng nghìn khách hàng với nhu cầu tổ chức một lễ cưới vui trọn vẹn và tiết kiệm chi phí.

Trong bài viết này mời bạn cùng điểm qua một số thiết kế backdrop cưới hiện đại theo phong cách mới lạ và đẹp mắt nhất hiện nay thay cho những kiểu cách truyền thống đã trở nên quá phổ biến.

Backdrop quạt giấy

Sử dụng họa tiết từ quạt gấp giấy tròn thủ công nhiều màu sắc, backdrop hoa giấy quạt giấy khá bắt mắt gây ấn tượng và tạo nên phong cách riêng cho đám cưới hiện đại

backdrop-cuoi-hien-dai-2

Backdrop tông màu trắng tinh khôi

Trước kia lễ cưới chủ yếu sử dụng màu đỏ hồng, nhưng hiện nay với thiết kế hiện đại, nhiều đám cưới sử dụng màu trắng chủ đạo theo kiểu phương Tây, thể hiện vẻ đẹp tinh khôi của tình yêu.

backdrop-cuoi-hien-dai-3

Thiết kế đơn giản theo sở thích

Một mẫu thiết kế cách điệu với họa tiết tự chọn dựa trên sở thích của cặp đôi tạo nên cá tính và điểm nhấn trong ngày cưới.

backdrop-cuoi-hien-dai-4

Backdrop hoa tươi

Sử dụng hoa tươi yêu cầu sự tỉ mỉ và chi phí cao hơn so với các loại backdrop khác, tuy nhiên hiệu quả đem lại xứng đáng với chi phí bỏ ra. Hàng trăm bông hoa tươi tượng trưng cho tình yêu và sức sống mãnh liệt, một phong cách hiện đại quý phái mà rất lãng mạn.

backdrop-cuoi-hien-dai-1

Nếu bạn có nhu cầu thuê backdrop đẹp với chi phí hợp lý, hãy liên hệ với Tuấn Việt media qua số hotline để được tư vấn cụ thể nhất. Chúng tôi rất vui khi được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Leave a Reply