Backdrop cỏ xanh tươi mát ấn tượng

Việc thuê backdrop trang trí đám cưới ngày càng đa dạng hơn bắt kịp xu thế của thời đại. Một trong những loại phông nền độc đáo ấn tượng xuất hiện trong thời gian qua là backdrop cỏ xanh tươi mát được nhiều cặp đôi lựa chọn trong ngày cưới.

backdrop-co-7

Phông nền đám cưới cỏ xanh và hoa sang trọng

Phông nền sân khấu tông xanh hoa cỏ mang đến sự tươi mát ngày hè và màu sắc thiên nhiên, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, hạnh phúc bền vững đơm hoa kết trái trong tình yêu hôn nhân.

backdrop-co-6

Phong cách đơn giản & lãng mạn

Xu hướng này mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây nhưng đã nhanh chóng được các cặp đôi trẻ đón nhận. Không khó để bắt gặp những bức hình đẹp trong ngày cưới với backdrop cỏ hoa xanh trang nhã được chia sẻ trên facebook hay các studio chuyên nghiệp.

backdrop-co-3

Backdrop cỏ được nhiều cặp đôi lựa chọn vì vẻ đẹp hiện đại

Sự kiện Tuấn Việt xin được chia sẻ cùng các bạn một vài thông tin về loại hình backdorp hiện đại và độc đáo này.

Để tạo nên một backdrop cỏ xanh đẹp, sau khi tạo nên khung cỏ nhân tạo làm nền,  người thợ sẽ trang trí thêm trên đó bằng các vật liệu trang trí khác màu để tạo nên điểm nhấn cho backdrop. Tùy vào khung cảnh và tính chất của buổi lễ mà cách trang trí sẽ khác nhau.

backdrop-co-1

Trang trí hoa trên nền backdrop cỏ

Ở trung tâm của backdrop là bảng tên cô dâu, chú rể sử dụng font chữ nghệ thuật. Hoa trang trí trên nền cỏ tượng trưng cho sức sống và sự sinh sôi, là hoa lụa đan xen với cỏ tạo nên một bức tường hoa nhiều màu sắc trên nền xanh tươi mát.

backdrop-co-4

Backdrop chụp hình đám cưới ngoài trời

Một phong cách khác là sử dụng backdrop hoa giấy hay giàn hoa dây leo phủ trên lớp phủ xanh mang hình ảnh lãng mạng gợi nhớ đến hình ảnh bức tường được bao bởi giàn hoa cổ điển.

backdrop-co-5

Sân khấu lễ cưới phông nền dàn hoa dây leo ấn tượng

Backdrop cỏ xanh rất lý tưởng để chụp ảnh bởi màu sắc đơn giản hài hòa, nếu bạn đang có dự định tổ chức lễ cưới theo phong cách hiện đại thì đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Leave a Reply