Backdrop Chụp Hình Cưới Đẹp cho Mùa Cưới 2016

Trong các công việc chuẩn bị thì Thuê backdrop là một phần không thể thiếu khi trang trí đám cưới, tạo nên không gian đẹp mắt sang trọng phù hợp với không khí của ngày vui.

Không chỉ vậy, hiện nay còn có nhiều loại backdrop chụp ảnh cưới nhằm lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cặp đôi hạnh phúc.

Sau đây Tuấn Việt media sẽ cùng bạn điểm qua 3 kiểu backdrop đẹp được lựa chọn để chụp ảnh cưới.

backdrop-hoa-giay

backdrop hoa giấy đẹp và hiện đại

  1. Backdrop lãng mạn

Những chất liệu mềm mại, buông rủ như lụa, backdrop hoa giấy, ruy băng… sẽ khiến backdrop toát lên vẻ đẹp dịu dàng, lãng mạn. Tông màu sắc trung tính như các gam màu pastel, hồng hay điểm ánh kim nhẹ cũng góp phần làm đẹp cho backdrop.

  1. Backdrop màu sắc:

Xu hướng sử dụng nhiều màu sắc trong đám cưới được uyên ương trẻ rất ưa chuộng. Nhiều gam màu sẽ tạo nên không gian sinh động, trẻ trung, nên backdrop nhiều màu cũng vì thế mà phổ biến. Cô dâu chú rể có thể sử dụng các chất liệu như backdrop in bạt, giấy màu, bóng bay hay ruy băng nhiều màu để làm nên phông nền đẹp cho đám cưới.

  1. Backdrop Tiều Cảnh Chụp Hình Thú Vị:

Để có một đám cưới hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mỗi cặp đôi. Tất cả các tone màu từ Rustic, Vintage đến hiện đại, sang trọng, xin liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply