Backdrop bóng đá dành cho sự kiện giao hữu, tập thể

Đối với anh em thanh niên trong độ tuổi thanh niên, thể dục thể thao mà đặc biệt là môn bóng đá luôn có sức thu hút khó cưỡng lại.

Trong những hoạt động tập thể ngoài giờ làm việc, những trận đấu sân cỏ là nguồn giải trí giúp giải tỏa căng thẳng, nâng cao sức khỏe được nam giới ưa thích.

backdrop-bong-da-6

Bóng đá – môn thể thao tập thể

Từ những hoạt động tập thể vui vẻ như  vậy, nhiều giải đấu giao lưu đã ra đời tạo ra sân chơi giữa các phòng ban, công ty… cũng là hoạt động thể thao kỷ niệm đáng nhớ trong những dịp lễ đặc biệt.

backdrop-bong-da-2

Là nơi giao hữu và kết nối dành cho phái mạnh

Đáp ứng nhu cầu tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho các giải đấu, trận cầu giao hữu, dịch vụ in, cho thuê backdrop bóng đá đã ra đời phục vụ anh em đam mê trái bóng tròn.

Hình ảnh tập thể đội bóng với đồng phục áo số, sát cánh bên nhau thể hiện tình đoàn kết, tinh thần đồng đội thường được treo trang trọng trong phòng lưu niệm của công ty.

backdrop-bong-da-3

Tập thể đồng đội cùng chụp hình với backdrop ấn tượng

Trong các giải đấu quy mô, phía trước backdrop giải bóng đá cũng là vị trí trang trọng dành cho khách mời, ban tổ chức… Thông thường các giải đấu giao hữu sử dụng backdrop in bạt tấm lớn căng trên khung sắt hoặc lưới sân cỏ nhân tạo, là nơi để 2 đội chụp hình kỷ niệm trước và sau trận đấu.

backdrop-bong-da-5

Backdrop giải bóng đá giao hữu

Với kinh nghiệm và uy tín trong ngành tổ chức sự kiện nói chung và các hoạt động tập thể nói riêng, Tuấn Việt media chuyên cung cấp, in ấn, cho thuê back drop giải bóng đá dành cho các đơn vị, công ty, giải bóng đá giao hữu… với thời gian nhanh gọn và chi phí hợp lý.

Hình ảnh được thiết kế bởi đội ngũ designer chuyên nghiệp của công ty đảm bảo yêu cầu về tính thẩm mỹ, nắm bắt xu hướng tạo nên sự chuyên nghiệp cho giải đấu.

Nếu bạn đang có nhu cầu liên hệ tìm đơn vị in ấn cho thuê backdrop bóng đá, hãy liên hệ với hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể về chi phí và dịch vụ.

 

Leave a Reply