Backdrop bảng đen phấn trắng – xu hướng đơn giản ấn tượng

Nhắc đến bảng đen phấn trắng chúng ta thường nhớ về thời học sinh cắp sách tới trường. Nhưng với đôi tay khéo léo cùng khả năng tưởng tượng phong phú, các nhà thiết kế backdrop (phông nền) đã cho ra đời nhiều mẫu backdrop bảng đen thẩm mỹ sử dụng trong những ngày lễ đặc biệt.

backdrop-bang-den-5

Phông nền chụp ảnh cưới bảng đen – xu hướng được ưa chuộng tại châu Âu – Mỹ

Phông nền phong cách bảng đen sử dụng nhiều trong các dịp lễ đính hôn, ngày cưới, tiệc kỷ niệm đám cưới vàng, đám cưới bạc…tại các nước phương Tây.

Backdrop bảng đen phấn trắng đặc biệt có ý nghĩa nếu cặp đôi là những người làm việc trong ngành giáo dục, sinh viên du học sinh hay chỉ đơn giản là những người có nhiều hoài niệm về thời học sinh đầy mơ mộng.

backdrop-bang-den-3

Phong cách đơn giản nhưng ấn tượng

Tại Việt Nam, nhiều cô râu chú rể ưa thích sự hiện đại, lãng mạn cũng lựa chọn mẫu thiết kế phong cách mới lạ này cho ngày vui của mình. Backdrop phong cách bảng đen có thể sử dụng để chụp ảnh cưới nghệ thuật, làm phông nền cho tiệc ngoài trời, tiệc buffer…

backdrop-bang-den-1

Đám cưới của nghệ sỹ Trúc Diễm

Không chỉ đơn giản với nền đen phấn trắng, với tay nghề của các người thợ trang trí, nhiều mẫu backdrop được thiết kế ấn tượng như một tác phẩm nghệ thuật, tạo nên dấu ấn khó quên. So với các loại phông nền trang trí khách, bạn hoàn toàn có thể tạo ra backdrop bảng đen với vật liệu sẵn có và một chút óc thẩm mỹ của riêng mình.

backdrop-bang-den-2

Mẫu backdrop bảng đen lạ mắt cho tiệc ngoài trời

Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian chuẩn bị hay muốn một backdrop chuyên nghiệp hơn, Tuấn Việt media sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó với đội ngũ nhân viên lành nghề.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê backdrop cho các sự kiện lớn nhỏ, chúng tôi tin rằng bạn có thể tìm được mẫu backdrop ưng ý với chi phí tiết kiệm nhất tại đơn vị của chúng tôi.

Leave a Reply