6 mẫu phông backdrop bạn có thể tự tay trang trí

Ý tưởng tự làm phông cưới backdrop là ý tưởng vừa tiết kiệm  chi phí lại vừa thể hiện được cá tính của bạn. Hãy trang trí cho mình những tấm backdrop độc đáo và ấn tượng ghi dấu kỷ niệm hạnh phúc đám chất handmade này đi nào.
Giấy là vật liệu phổ biến vì nó vừa rẻ vừa dễ tìm mua, bạn có thể đi in, vẽ, cắt hoặc gấp giấy nghệ thuật origami…sau đó hãy tạo hình như bạn muốn. Dây ruy-băng, pom pom giấy là nguyên liệu quan trọng giúp bạn trang trí backdrop đẹp hơn trong thời gian tiết kiệm nhất. Hay các vòng thêu, gỗkhung hình, , hoa tươi cũng có thể làm backdrop đám cưới trở nên ấn tượng, đẹp mắt.

Cùng ngắm 6 mẫu backdrop bạn có thể tự tay trang trí cho đám cưới của mình dưới đây của Tuấn Việt Media nhé:

1
Với mẫu backdrop gỗ này, bạn sẽ tận dụng những cành cây thông thường có đường kính khoảng 5cm-7cm, sau đó cưa chúng thành những tấm hình tròn mỏng khoảng 0,5cm. Khoan 2 lỗ tròn nhỏ 2 đầu tấm gỗ tròn, sau đó bạn luồn dây cột các tấm gỗ lại với nhau thành dây dài. Tương tự, bạn tiếp tục cột thành 15 dây tấm gỗ tròn, sau đó cột trên thanh gỗ tròn giống như tấm rèm và cột dây 2 đầu treo trang trí. Chất liệu gỗ  tự nhiên mộc mạc và gần gũi mang lại cảm giác ấm cúng.

2

Bằng cách kết hợp các boogn hoa pom pom với dải ruy-băng tạo thành các dây hoa dài và đẹp trang trí cho backdrop sắc màu rực rỡ.

3

Sử dụng các khung hình nhỏ, dán viền đăng-ten xugn quanh khung hình, sau đó dán nối 3 khung hình với nhau thành 1 dải dây treo. Bạn lồng những tấm ảnh cưới của bạn vào mỗi khung hình làm nền backdrop trang trí cho tiệc cưới ngoài trời.

4

Hay đơn giản hơn, bạn hãy chọn những dải ruy-băng màu hồng xinh xắn cùng với dây đăng-ten trắng thanh lịch cắt thành dây dài cột trang trí lên trên thanh gỗ nằm ngang tạo thành các tấm rèm lớn làm backdrop rất đáng yêu.

5

Sử dụng những tờ giấy nhiều màu như cam, xanh, trắng, cắt thành chữ V sau đó khâu thành dây dài làm backdrop siêu tiết kiệm nhé.

6

Cắt ngắn các cành hoa hồng, dán băng dính lên tường trang trí cũng đáng yêu không kém.

Nếu bạn muốn chuyên nghiệp hơn, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê backdrop của Công ty chúng tôi. Tuấn Việt rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Vui lòng liên hệ 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá.

Leave a Reply