5 loại backdrop cưới đẹp bạn nên biết

Hiện nay để trang trí backdrop cưới có rất nhiều chất liệu và thiết kế khác nhau, nếu bạn đang tìm hiểu về các loại phông nền trang trí cưới hỏi này, hãy cùng Tuấn Việt media điểm qua 5 loại backdrop thông dụng và phổ biến nhất hiện nay

Backdrop lụa

Backdrop lụa phổ biến được nhiều người yêu thích và thi công cũng khá nhanh. Các cặp đôi thường chọn mẫu vải lụa trắng tinh khôi, được tô điểm bằng hoa giấy màu sắc hay ruy băng, ren…

backdrop-dam-cuoi-4

Backdrop hoa giấy

Ưu điểm của backdrop hoa giấy là màu sắc rực rỡ, đa dạng hơn hoa thật, dễ dàng thi công và chi phí thấp, hiện nay đang trở thành trào lưu không chỉ trong lĩnh vực cưới hỏi mà còn được ứng dụng vào nhiều sự kiện khác.

backdrop-dam-cuoi-1

Backdrop bảng đen phấn trắng

Không chỉ xuất hiện trên bục giảng, hiện nay những tấm bảng đen còn hiện diện ở nhiều đám cưới theo phong cách hiện đại. Từ những vật liệu tưởng chừng đơn sơ và thô cứng dưới bàn tay tài hoa của những người thợ có thể biến thành những tấm backdrop chụp ảnh cưới vô cùng đẹp mắt và sáng tạo.

backdrop-dam-cuoi-3

Backdrop kết hợp cùng đèn, nến

Mang âm hưởng từ những bộ phim tình cảm lãng mạn, backdrop lung linh với hỗ trợ của hàng trăm ánh đèn nhỏ màu sắc đem đến một không gian giống như trong câu chuyện tình cổ tích.

backdrop-dam-cuoi-5

Backdrop từ ruy băng

Không cần dùng tới những chất liệu khổ lớn, nhiều cặp đôi tự tay tạo nên những tấm backdrop ruy băng đơn giản nhưng hết sức đẹp mắt.

backdrop-dam-cuoi-2

Leave a Reply