4 câu hỏi bạn cần trả lời nếu muốn ly hôn – Công ty thám tử

Chắc chắn trong cuộc sống hôn nhân sẽ có những lúc 2 người có những cuộc tranh cãi, đổ lỗi cho nhau và đôi khi chỉ vì vậy mà không giữ được bình tình dẫn đến quyết định ly hôn không đáng có. Hôn nhân không phải tự nhiên mà đến phải có duyên với nhau mới trở thành vợ chồng. Vì vậy, công ty thám tử khuyên bạn nên tự trả lời 4 câu hỏi sau rồi hãy ly hôn vẫn chưa muộn.

Dịch vụ thám tử – Ly hôn có phải phương án tốt nhất hiện tại không ?

Trước tiên hãy suy nghĩ về những đứa con và cuộc sống của cả hai sẽ ra sao sau khi ly hôn. Chúng sẽ tỏ ra tự tin khi gặp bạn bè, chúng sẽ tỏ ra cô đơn, trống vắng khi thiếu hình bóng của 2 người. Nếu cuộc sống của bạn sẽ tệ hơn, không còn hạnh phúc, an yên như khi còn bạn đời thì đừng ly hôn. Người ta có xu hướng từ bỏ một thứ để làm cho cuộc sống thêm tốt đẹp hơn, chứ không ai muốn nó đi theo chiều hướng xấu đi.

Nếu buông bỏ một người sẽ làm cho bạn hạnh phúc và chắc chắn sẽ tìm được người tốt hơn thì hãy buông bỏ. Còn không thì hãy tìm cách khắc phục cuộc sống hôn nhân của mình theo hướng tốt hơn. Chắc chắn bạn sẽ không thể thay đổi tất cả nhưng ít nhất cũng góp một phần nào đó vào việc cứu vãn tình cảm vợ chồng. Dù có ra sao đi nữa, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối hận về những gì mình đã làm.

Hãy suy nghĩ thật kỹ nếu muốn ly hôn – Công ty thám tử

Các bạn đã cùng nhau vượt qua những sóng gió gì và tại sao lại quen nhau ? – Công ty thám tử

Khi muốn kết thúc một điều gì đó, bạn hãy nghĩ lại lý do bắt đầu. Hãy nghĩ bạn và người đó đã từng có những khoảnh khắc đẹp với nhau, vượt qua bao nhiêu sóng gió mới đi đến cuộc sống hôn nhân như thế nào. Khi giông bão vẫn ở bên nhau thì hà cớ gì trời quang mây tạnh lại buông tay nhau như vậy? Vợ chồng không đơn thuần chỉ là danh xưng mà còn là trách nhiệm và nghĩa vụ, cùng nhau hạnh phúc và cùng nhau đắng cay.

Bạn đã làm gì để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình ? – Dịch vụ thám tử

Khi đã cố gắng quá nhiều mà không thu lại được kết quả gì thì buông tay cũng không muộn. Nhưng nếu chỉ do quá nóng giận, bức xúc về vấn đề gì đó, không suy xét kỹ càng mà đã quyết định ly hôn thì coi chừng ân hận suốt đời. Chẳng hạn như chồng ngoại tình, vợ đã từng tìm cách níu kéo, giữ chồng chưa? Vợ hay càm ràm, chồng đã từng cố gắng lắng nghe những tâm tư tình cảm của cô ấy chưa? Chỉ cần bạn tinh tế, nhạy cảm một chút thì cuộc sống hôn nhân sẽ nhẹ nhàng hơn, không có điều gì không giải quyết được.

Công ty thám tử – Ai đang ảnh hưởng đến quyết định của bạn ?

Nếu nửa kia vẫn còn xuất hiện trong đầu óc, tâm trí bạn làm ảnh hưởng đến những quyết định cũng như dự định của bạn hãy bình tĩnh xem xét lại mọi thứ. Hãy tự hỏi mình có thể sống tốt hơn nếu không có người đó không? Bạn sẽ ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc hay luôn mệt mỏi và nhiều ưu phiền khi sống thiếu bạn đời của mình ? Nếu bây giờ, trong lòng bạn vẫn con cảm giác lưu luyến, chưa muốn chấm dứt hẳn thì có lẽ bạn nên bình tĩnh và suy nghĩ lại. Bạn cảm thấy rằng, không thể sống thiếu một người đang chung sống với mình qua từng ý năm thì tốt nhất đừng có ly hôn nó chỉ làm cho bạn hối hận hơn thôi.

Bài viết trên là những câu hỏi mà dịch vụ thám tử Tâm Việt cho rằng các bạn nên trả lời nếu thực sự muốn ly hôn. Hãy suy nghĩ thật kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nếu không bạn sẽ phải sống trong hối hận suốt quãng đường còn lại đấy.

Leave a Reply