3 sức hút của chung cư the k park văn phú.

Khi sở hữu cho mình 1 căn hộ The K Park rồi, chắc hẳn những quý khách hàng rất chú ý đến thiết kế nội thất cho căn hộ của quý khách hàng, điển hình là thiết kế sao cho phòng khách như thế nào cho hợp lí. Do đó, hôm nay mình sẽ ra mắt cho quý khách hàng đọc 3 mẫu thiết kế mới nhất vô cùng hợp với tòa nhà The K Park
Như chúng ta đã biết, phòng khách là nơi chúng ta giao lưu, trò chuyện, gặp gỡ những người thân quen gia đình mà còn là địa điểm chúng ta đón tiếp khách chào đón họ để với ngôi nhà, Cho nên kiến trúc phải làm sao cho phù hợp, tạo môi trường thoải mái, tối tân nhất.

>http://thekparksvanphu.net/

>http://thekparksvanphu.info/

Để kiến trúc phòng khách đẹp, ưu đãi mà tiện nghi thì không hề đơn giản chút nào, quý khách hàng có thể liên hệ với những chuyên gia thiết kế để lựa chọn giữa vô vàn ý tưởng cho căn hộ của quý khách hàng. Dưới đây mình sẽ ra mắt cho bạn 3 mẫu thiết kế để cho quý khách hàng có thể tham khảo.
dựa trên ngoại thất cũng như các phòng khác của ngôi nhà, môi trường phòng khách sẽ được thiết kế thành từng mảng với nhiều hình khối, đường nét và màu sắc tương đồng để hỗ tạo nên 1 style nhất định. Đặt bộ sofa tại chỗ nào, bàn đọc sách nên để đâu trên phòng khách, bố trí kệ tivi để cả gia đình coi đâu, nên sử dụng bàn gỗ hay kính … toàn bộ đều được cân nhắc thật kỹ càng để tạo nên 1 phòng khách đẹp mắt hơn, đầy đủ nhiều chức năngmang đến cảm giác thư giãn, gần gũi cho toàn bộ mọi người.

1, thiết kế tối giản

Với màu sắc chủ đạo là các màu sắc tương đồng với nhau sẽ làm cho cho môi trường của căn phòng thêm liền kề gũi, ấm áp hơn. Màu xám nhạt của nền gỗ mịn, màu đen nhạt của đường nét, nền ghế sô pha trắng mờ cùng với những bức tranh trang trí cho phòng khách The K Park thêm sinh động, hài hòa, làm cho những môi trường sắc nét, tạo được một không khí vui vẻ cho gia đình, một môi trường có cái gì như thế lôi kéo khách đến chơi nhà. môi trường này cũng thêm gần gũi với tự nhiên.

2, điểm nổi bật nhấn là chiếc ghế xoay vòng tròn chiếc bàn

Đúng như ý nghĩa của các chiếc ghế được đặt vào địa điểm thành vòng tròn đó, chắc chắn sẽ khiến cho gia đình khách hàng vui tươi hơn hẳn. Bởi với kiến trúc này, gia đình bạn sẽ cùng nhau ngồi thành vòng tròn theo những chiếc ghế, đó bạn sẽ thấy gia đình mình được liền kề nhau hơn, thêm gắn kết với mọi người. Cả nhà có thể cùng nhau đánh giá tivi, cùng nhau ăn hoa quả, hát karaoke với màu sắc tối giản sẽ khiến phòng khách của quý khách hàng thêm sát kín các thành viên gia đình hơn. không những thế, sẽ giúp khách đến chơi nhà cũng được gắn kết, như các ngừoi thân trong gia đình.

3, Tận dụng nhiều màu sắc Nhưng không lòe loẹt

Có lẽ nhiều người nghĩ rằng, khi trang trí cho căn phòng của quý khách hàng nhiều màu sắc thì sẽ vô cùng phản cảm, không tương đồng, không tách biệt. Nhưng không, với kiến trúc như hình ảnh bên trên, chúng ta nhìn vào không hề như thế mà lại hòa hợp, tạo không khí sinh động cho phòng khách.

Leave a Reply