3 dự án “siêu hót” của ông chủ Tân Hoàng Minh

chung cư tân hoàng mai– Ngày 20/10, TĐ Tân Hoàng Minh đã cho khởi động 3 dự án đông đảo của mình gồm: Tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và địa ốc Triển lãm Giảng Võ, D.’ Eldorado 1 và D’. Eldorado 2.

Cụ thể, trong sáng 20/10, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã cùng các đối tác Tập đoàn Vingroup và T&T Land (thuộc T&T Group) tiến hành khoan cọc thí nghiệm để chuẩn bị cho công tác khởi công quy hoạch sản phẩm Tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và địa ốc Triển lãm Giảng Võ, trên nền khuôn viên cũ của Trung tâm triển lãm quốc gia Giảng Võ (Đống Đa, Hà Nội).

Đây là 1 ở các dự án lớn nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh từ trước đến nay với quy mô lên tới 68.000 m2, gồm 10 tòa cao ốc, cung cấp khoảng 4.000 căn hộ và 2.000 căn officetel ra thị trường.

bên cạnh đó, dự án còn có hàng loạt tiện ích đẳng cấp khác như trung tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế, trường học, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, phòng giặt là cao cấp…

>>> Một trong những siêu phẩm bất động sản bgr park residence lê văn lương – Nơi giao thoa giữa Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy.

Tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và nhà đất Triển lãm Giảng Võ cũng là sản phẩm đánh dấu lần hợp tác thứ hai giữa Tân Hoàng Minh và Chủ đầu tư Vingroup ở việc phát triển những dự án nhà ở. Trước này, hai Tập đoàn này đã bắt tay nhau tại sản phẩm D’. Capitale Trần Duy Hưng bằng lễ ký kết hôm 25/9.

Tân Hoàng Minh khởi động dự án Triển lãm Giảng Võ

Tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và nhà đất Triển lãm Giảng Võ là một trong các sản phẩm lớn nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh
Cũng tại ngày 20/10, Tân Hoàng Minh khởi động thêm 2 dự án bất động sản sang trọng khác là D.’ Eldorado một và D’. Eldorado 2.

Hai dự án gồm 2 tòa tháp cao 27 tầng, nằm tại vị trí đẹp thuộc quận Tây Hồ, tiếp giáp các trục đường đông đảo, rất đáng mong đợi là Võ Chí Công, Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn và gần với các KĐT vô cùng hấp dẫn như Ciputra và Starlake.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, cả 3 sản phẩm trên dự kiến sẽ chính thức khởi công ở tháng 11/2016.

Hiện nay, ngoài 3 dự án mới này, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang thi công song song 4 sản phẩm quy mô khác gồm D’. Capitale Trần Duy Hưng, D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên, D’ Le Pont D’or – Hoàng Cầu và D’. Le Roi Soleil Quảng An, Tây Hồ.

Cám ơn bạn đã đọc tin!

Leave a Reply