3 bước làm backdrop đẹp và đơn giản

Với nguyên liệu đơn giản và thời gian nhanh chóng, cô dâu chú rể có thể tự làm backdrop gắn hoa tươi dịu dàng để làm nơi chụp ảnh trong tiệc cưới.
Backdrop có nhiều kiểu dáng, nhưng backdrop hoa luôn được uyên ương ưa chuộng vì vẻ đẹp dịu dàng. Backdrop chụp ảnh trong đám cưới luôn là phụ kiện được nhiều cô dâu chú rể quan tâm vì đây sẽ là nơi ghi lại những khoảng khắc đẹp của uyên ương và khách mời. Không nhất thiết cần phải đặt hàng tại các nhà thiết kếbackdrop chuyên nghiệp, mà cô dâu chú rể có thể tự mình làm backdrop với các nguyên liệu đơn giản. Khác với backdrop hoa giấy, hoa tươi sẽ làm cho phong cảnh chụp ảnh phía sau rực rỡ và tươi mát hơn.

1
Các nguyên liệu cần chuẩn bị làm backdrop:

2
– Hoa hồng tùy màu sắc

– Kéo

– Hoa mao lương tương đồng với sắc màu hoa hồng

– 1 tấm bìa trắng loại dày 5mm, dùng để dựng mô hình. Bạn có thể tìm mua bìa cứng tại các trường kiến trúc, xây dựng hoặc các cửa hàng họa phẩm.

– Băng dính màu, tốt nhất nên chọn loại băng dính có màu đồng điệu với màu hoa, ví dụ nếu hoa hồng, bạn có thể chọn băng dính màu hoặc, với các màu hoa khác, băng dính có màu xanh lá cây tương đồng với cành lá sẽ là lựa chọn phù hợp.

3 bước làm backdrop đẹp và đơn giản

Bước 1: Tỉa bớt lá trên cành hoa, chỉ giữ lại một vài chiếc lá nhỏ chỗ đài hoa. Chiều dài cành hoa cũng nên tương đương nhau.

3
Bước 2: Gắn bông hoa thành từng đường thẳng song song lên bìa cứng bằng băng dính cùng màu, những bông hoa khác loại nối tiếp nhau tạo cảm giác như thác nước đổ.

4
Nên chú ý gắn hoa sao cho chắc chắn và không bị rơi.
Bước 3: Hoàn thiện tấm backdrop hoa. Có thể trang trí thêm các phụ kiện đơn giản để làm đẹp thêm cho góc chụp ảnh xinh xắn.

5

Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ cho thuê backdrop đám cưới tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ 098.5444.859 để được tư vấn và báo giá.

Leave a Reply